DANH MỤC SẢN PHẨM
Hỗ trợ trực tuyến
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hotline 0983.072.886
BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN
KINH DOANH - DỰ ÁN
Mrs Hương 0915 929 167
BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN
KỸ SƯ BÁN HÀNG
Mr Đô 0836 559 668
0379 803 837
BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN
PHẦN MỀM CÔNG NGHIỆP
Mr Thuyết 0983.072.886
BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN
FANPAGE
Tin TỨC
Nhà hàng công nghệ cao Inamo ở London - Anh
Triển khai hệ thống giám sát trạm cân điện tử tại Tổng Công ty Vận tải thủy
Kết nối dữ liệu cân và phần mềm kế toán
Sản xuất tủ điều khiển barie thẻ từ cho trạm cân ô tô
Tính toán thiết kế hệ thống tưới tự động
Mô hình hệ thống tưới tự động tiêu chuẩn
AMHTech tham gia giải bóng đá GiaoThuy
Hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng bằng điện thoại thông minh
Giải pháp sử dụng máy in order chuyên dụng cho bếp kết nối cổng internet/Lan/RJ45
Driver GV600B
Thống kê
Đang online: 1
Hôm nay: 4
Tất cả: 107,466
Thiết kế web: 0983.072.886
Thông tin sản phẩm
Phần mềm giám sát trạm cân điện tử từ xa
Giải pháp đưa ra là thu thập dữ liệu các trạm cân từ xa, trực tuyến. Loại bỏ phương pháp thực hiện thủ công, đưa công nghệ tự động hóa giám sát vào sử dụng trong quản lý
Đơn giá: 00 VNĐ
Bảo hành: 12 Tháng
Trạng thái: Còn hàng
Tags:
Thông tin chi tiết

Hiện nay các trạm cân được quản lý, sử dụng độc lập theo đơn vị. Các số liệu quản lý trên cơ sở các báo cáo tổng hợp từ các đơn vị quản lý cân. Chính vì vậy việc quản lý tổng thể một cách chặt chẽ là rất khó khăn. Để khắc phục vấn đề này, giải pháp đưa ra là thu thập dữ liệu các trạm cân từ xa, trực tuyến. Loại bỏ phương pháp thực hiện thủ công, đưa công nghệ tự động hóa giám sát vào sử dụng trong quản lý.

So do nguyen ly he thong tram can su dung camera va nhan dang bien so copy.jpg

Giải pháp nâng cấp phần mềm mới thực hiện chức năng chính là xây dựng một hệ thống SCADA (Supervisory Control And Data Acquisition - Hệ thống điều khiển giám sát và thu thập dữ liệu) cho các trạm cân thương mại trong Công ty. Thực chất là một hệ thống thu thập dữ liệu tại các trạm cân truyền về trung tâm phục vụ cho mục đích hỗ trợ giám sát từ xa.

truyen-du-lieu-can-dien-tu-ve-trung-tam.jpg

Với quan điểm ưu tiên phục vụ sản xuất nên dữ liệu tại các trạm cân được thực hiện lưu trữ tại chỗ để đảm bảo quá trình lưu trữ là liên tục, thông suốt, không bị tranh chấp. Việc trao đổi dữ liệu với trung tâm điều hành được thực hiện thông qua đường truyền Internet. Như vậy, dữ liệu của một mã cân được lưu tại chỗ (trạm cân) và tại một Server để phục vụ cho việc thống kê, báo cáo số liệu của mỗi trạm cân và của cả Công ty. 

Streaming_Network_Newsflash_Image-734x450_w734.jpg

Phần mềm tại trạm cân sẽ được nâng cấp/thay mới: với các tính năng như phần mềm cũ và bổ xung tính năng cập nhật dữ liệu lên Server.

Phần mềm quản lý được viết mới trên nền tảng webbase với đầy đủ các tính năng: cập nhật dữ liệu liên tục, có thể xuất các báo cáo thống kê…

phan-mem-quan-ly-tram-can-dien-tu.jpg

Phần mềm được viết trên nền web với nhiều ưu điểm:

-       Có thể truy cập ở bất cứ nơi đâu miễn ở đó có internet (Với việc các nhà mạng Viễn thông đã đưa ra công nghệ 3G; 4G hiện nay thì bất cứ đâu cũng có mạng NET.)

-       Quy mô của doanh nghiệp ngày càng lớn: chi nhánh, công ty con ở nhiều nơi, lãnh đạo thường xuyên phải công tác xa nhà, nhu cầu cập nhật thông tin quản lý thường xuyên, các báo cáo hợp nhất dữ liệu liên tục theo từng phát sinh của các chi nhánh công ty con… Tất cả đều được giải quyết thỏa đáng trong phần mềm quản lý trực tuyến.

-       Có khả năng mở rộng phát triển nâng cấp dễ dàng để trao đổi hai chiều với hệ thống quản lý phân tán, cung cấp dữ liệu cho các hệ thống quản lý theo nhiều cấp, có khả năng cung cấp dịch vụ truy cập dữ liệu, thông tin theo thời gian thực cho các nhà quản lý có đăng ký thông qua giao diện Web.

Các tiến bộ của hệ thống:

-       Dữ liệu được thu thập thời gian thực đáp ứng các bài toán ứng dụng khác nhau của nhiều đối tượng sử dụng trong quá trình quản lý kinh doanh của ngành Than. Dữ liệu được xử lý tập trung, cấp phát cho các ứng dụng khác nhau theo IEC và mô hình thông tin chung (Common Information Model-CIM) tạo ra khả năng sẵn sàng của thông tin đo đếm cho các nhóm chức năng và người sử dụng khác nhau.

-       Cơ sở dữ liệu quá khứ (HIS) là loại cơ sở dữ liệu đặc biệt chuyên dùng cho việc lưu trữ và quản lý dữ liệu của các quá trình xử lý liên tục theo thời gian, đặc biệt phù hợp cho hệ thống cân điện tử. Nhân viên quản trị hệ thống cũng không thể sửa được dữ liệu khi nó đã được lưu vào. Do đó, cơ sở dữ liệu này có thể được dùng trong kiểm toán và xử lý tranh chấp.

-       Khai thác đa dịch vụ trên cùng một đường truyền vật lý. Do đó, có thể tận dụng được năng lực đường truyền trên cơ sở hạ tầng viễn thông sẵn có. Có thể sử dụng để kết hợp với các chương trình khác nhau trong việc quản lý, giám sát...

-       Tương thích với nhiều loại đường truyền như INTERNET, DDS, T1/E1, IP, FR, TDM, GSM… Hỗ trợ các chuẩn bảo mật truyền tin và trao đổi dữ liệu trong hệ thống điện như NERC/CIP. Chi phí cho giải pháp trên nền dịch vụ GPRS sẽ triển khai nhanh hơn, rẻ hơn và tin cậy hơn giải pháp quay số qua GSM hay điện thoại hữu tuyến.

-       Sử dụng kỹ thuật AJAX cho phép tải nhanh chóng các thành phần nội bộ trong webpage (module trong một trang) giúp người sử dụng dễ dàng di chuyển qua lại và cập nhật nhanh chóng các đơn vị thông tin. Kỹ thuật này cũng đảm bảo tối ưu cho thiết kế hiển thị nội dung trên trang web.

-       Sử dụng Javascript cho các tùy biến, các nút hay thành phần Actions trên webpage, giúp cho webpage xử lý nhanh hơn yêu cầu và truy xuất của người sử dụng. Đây là kỹ thuật xử lý tại máy khách, tối giản thời gian và xử lý cho máy chủ đồng thời cũng thể hiện rất hiệu quả hiệu ứng tương tác và thẩm mỹ cho webpage.

-       Các kỹ thuật mã hóa bảo mật dữ liệu theo thuật toán MD5, xây dựng cơ sở dữ liệu với cơ chế mở dễ dàng kế thừa nâng cấp và mở rộng hệ thống. Hệ thống menu chức năng mềm dẻo linh hoạt, chương trình quản  trị đơn giản thuận tiện cho phép cập nhật tin bài nhanh chóng. Hệ thống hướng đến các tính năng web++ với sự hỗ trợ tối đa tương tác giao diện người dùng và cơ chế chia sẻ cộng đồng trên toàn mạng Internet. Hệ thống hướng đến tính năng lưu trữ trực tuyến và chia sẻ đa truyền thông.

-       Tối ưu hoá Website phù hợp với phương pháp đánh chỉ mục (Indexing) các công cụ Search Engines: Meta tags có chứa các keywords, hệ thống file và directories có keywords, tối ưu hóa mã nguồn: tách các Java scripts ra file riêng…

Chi tiết Phần mềm quản lý giám sát trạm cân xin vui lòng liên lạc: 0983072886


Một số hình ảnh triển khai phần mềm giám sát trạm cân điện tử thực tế

phan-mem-giam-sat-can-oto-dong-nai.png


phan-mem-giam-sat-can-oto.png


phan-mem-can-dien-tu-thdtech.jpg


Các sản phẩm cùng loại Các sản phẩm cùng loại
phần mềm quản lý cân ô tô điện tử
Đơn giá: 00 VNĐ
Xem chi tiết

Phần mềm quản lý cân ô tô song ngữ Việt-Trung
Đơn giá: 00 VNĐ
Xem chi tiết

Phần mềm cân ôtô nhận dạng biển số
Đơn giá: 00 VNĐ
Xem chi tiết

Phần mềm cân toa xe động
Đơn giá: 00 VNĐ
Xem chi tiết

Phần mềm quản lý cân điện tử tích hợp công nghệ mã vạch
Đơn giá: 00 VNĐ
Xem chi tiết

Phần mềm quản lý cân ô tô kết nối với phần mềm kế toán
Đơn giá: 00 VNĐ
Xem chi tiết

Phần mềm cân ô tô barie thẻ từ
Đơn giá: 00 VNĐ
Xem chi tiết

Phần mềm cân chụp ảnh xe
Đơn giá: 00 VNĐ
Xem chi tiết

Phần mềm điều khiển trạm trộng bê tông
Đơn giá: 00 VNĐ
Xem chi tiết

Phần mềm điều khiển giám sát cân silo từ xa
Đơn giá: 00 VNĐ
Xem chi tiết

Phần mềm cân băng tải, cân phối liệu, cân định lượng
Đơn giá: 00 VNĐ
Xem chi tiết

Cân trục xe động
Đơn giá: 00 VNĐ
Xem chi tiết